Menu
in ,

Pixso: Công cụ thiết kế hợp tác miễn phí không giới hạn

Pixso là một công cụ trực tuyến tuyệt vời dành cho thiết kế cộng tác mà bạn và các thành viên trong nhóm của mình có thể sử dụng để tạo các giao diện, sơ đồ đẹp mắt, v.v. Công cụ này là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho Figma. Nó có thể được sử dụng để tạo nguyên mẫu, thiết kế UI/UX, lập trình và phân phối, v.v.

Pixso phục vụ như một công cụ tuyệt vời cho nhiều trường hợp sử dụng. Nó có các tính năng và phẩm chất giúp nhiều vai trò trong một dự án, từ việc đưa ra ý tưởng đến việc thực hiện nó, trở nên năng suất và hiệu quả hơn. Một vài trường hợp sử dụng đã được liệt kê dưới đây:

Người quản lý sản phẩm: Thư viện thành phần lớn của Pixso giúp Người quản lý sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng tạo các nguyên mẫu có hoạt ảnh và đồ họa phối hợp ăn ý với nhau.

Nhà thiết kế: bạn chỉ cần vài phút sử dụng Pixso để thử các ý tưởng thiết kế của mình. Các Nhà thiết kế khác nhau làm việc cộng tác có thể hợp nhất các khái niệm và khái niệm của họ và thống nhất chúng trong thiết kế UI / UX.

Người điều hành dự án: Những người trong vai trò này có thể dễ dàng đánh giá và theo dõi các dự án trong thời gian thực đồng thời luôn cập nhật cho mọi người và đưa ra phản hồi quan trọng trong toàn bộ quá trình phát triển dự án.

Nhà phát triển: Các module mã CSS cho tất cả nội dung và phong cách giúp họ dễ dàng chuyển từ thiết kế sang phát triển.

Người quản lý dự án: Họ có thể hợp tác chặt chẽ với các nhóm khác nhau và làm việc cùng nhau để đảm bảo dự án diễn ra suôn sẻ.

Những tính năng Pixso cung cấp

Công cụ thiết kế thông minh: Pixso có một số công cụ và tùy chọn có thể được sử dụng cùng nhau để tạo nguyên mẫu và bố cục tự động cho thiết kế UI/UX.

Hiển thị hoạt hình tương tác: Pixso có thể dự đoán những gì người dùng muốn, lập kế hoạch cách các trang sẽ tương tác và mô phỏng giao diện của sản phẩm khi hoàn thành. Điều này đảm bảo rằng trong giai đoạn thiết kế và phát triển, có thể tránh được các đầu vào không hợp lệ.

Cộng tác trong thời gian thực: Bạn có thể mời các thành viên trong nhóm thông qua các liên kết để cộng tác làm việc và thiết kế trên đám mây trong trường hợp các dự án phức tạp được đồng bộ hóa theo thời gian thực.

Phân phối liên kết: Pixso hỗ trợ thiết kế và phân phối chương trình toàn ngăn xếp để nhóm thượng nguồn có thể gửi liên kết với nhóm hạ nguồn mở liên kết đó để hoàn tất quy trình và xem xét.

Pixso hoạt động với nhiều định dạng tệp khác nhau, như.fig,.svg,.sketch, v.v, vì vậy bạn không phải chuyển đổi giữa các công cụ thiết kế khác nhau cho một dự án.

Tài nguyên cộng đồng: Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng cải thiện quy trình thiết kế của mình bằng cách sử dụng số lượng lớn tài nguyên cộng đồng có thể giúp bạn.

Phiên bản miễn phí của Pixso cho phép bạn có số lượng tệp, cộng tác viên, nhóm không giới hạn, v.v. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số lượng lớn các plugin và mẫu. Pixso vẫn chưa nói gì về việc phiên bản trả phí sẽ có giá bao nhiêu.

Pixso là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn tạo sơ đồ UI/UX, giao diện, nguyên mẫu, v.v. trông bắt mắt và hoạt động tốt. Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Figma và các chương trình tương tự khác. Số lượng lớn tài nguyên cộng đồng cho các bộ phận, tài liệu thiết kế và những thứ khác rất hữu ích và có thể cắt giảm thời gian cần thiết để hoàn thành một dự án. Nó chắc chắn đáng để thử.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Exit mobile version