Pixillion Free Photo and Image Converter

Developer: NCH Software |

Với giao diện dễ sử dụng, tốc độ nhanh và các tính năng chuyển đổi hữu ích, Pixillion Free Image Converter là một ứng dụng hữu ích cho người dùng cần chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Phiên bản miễn phí đi kèm với một số hạn chế.

Giao diện chính của Pixillion Free Image Converter khá đơn giản. Một dấu cộng lớn cho phép các tệp được thêm vào chương trình cũng như toàn bộ thư mục.

Vì đây là phiên bản miễn phí của phần mềm, người dùng chỉ có thể chuyển đổi tối đa năm tệp cùng một lúc. Thanh bên dưới hiển thị nơi tệp đã chuyển đổi sẽ được xuất và menu thả xuống có thể thay đổi định dạng.

Các tính năng nâng cao bổ sung cũng cho phép thực hiện một số thay đổi cơ bản, bao gồm xoay và thậm chí thêm hình mờ.

Đối với những người đang tìm kiếm khả năng chuyển đổi ảnh sang một số định dạng khác nhau, Pixillion Free Image Converter là một bổ sung tốt cho hệ thống của họ. Tuy nhiên, những người cần chuyển đổi nhiều hơn năm tệp cùng một lúc sẽ cần phải tìm một giải pháp khác hoặc chuẩn bị cho phiên bản trả phí.

Cách sử dụng Pixillion Free Photo and Image Converter

Bước 1: Chạy ứng dụng, bấm vào nút Add File(s) để thêm vào từng file ảnh hoặc Add Folder để thêm vào toàn bộ ảnh trong một thư mục.

Pixillion Free Photo and Image Converter

Bước 2: Ở phần Output Folder, bạn chọn thư mục để xuất ảnh ra, bạn có thể đánh dấu chọn mục Output to same folder as source files nếu muốn xuất file ra cùng thư mục gốc.

Bước 3: Ở phần Output Format, bạn chọn định dạng file sẽ xuất ra, ở đây mình thấy hỗ trợ rất nhiều định dạng kể cả các định dạng mới như WEBP, HEIF,… Nếu bạn đang cần những định dạng này thì ứng dụng này là giành cho bạn.

Pixillion Free Photo and Image Converter 2

Bước 4: Bạn có thể bấm Compression Settings để chỉ định độ nén của bức ảnh (100% là không nén). Ngoài ra còn một tính năng khác rất hay là phần Effects, cho phép bạn xử lý thêm cho bức ảnh như thay đổi kích thước ảnh (Resize), cắt ảnh (Crop), thêm dấu bản quyền (Watermark), xoay ảnh (Rotate), lật ảnh (Flip),…

Sau khi xong, bạn bấm Convert để tiến hành chuyển đổi ảnh thôi, rất đơn giản!

Platform:

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments