in

Pixelmator

Pixelmator Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh được các nhà thiết kế sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh trên MacBook của họ với nhiều khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tinh vi. Ảnh có thể được chỉnh sửa với tốc độ xử lý nhanh và chất lượng hình ảnh vượt trội.

Pixelmator Pro có thể mở và chỉnh sửa ảnh ở tất cả các định dạng ảnh phổ biến nhất, chẳng hạn như JPEG, TIFF, PNG, PSD, HEIF, SVG, PDF, GIF, BMP, TGA và WebP. Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ ảnh nào trên MacBook của mình.

Pixelmator Pro cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa ảnh RAW từ hơn 600 máy ảnh kỹ thuật số phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm Canon EOS, Nikon, Panasonic LUMIX DMC, v.v. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa ảnh Raw mà không cần chuyển đổi hoặc xử lý trước, tiết kiệm thời gian.

Với các tính năng chỉnh sửa màu sắc mạnh mẽ của Pixelmator Pro, chẳng hạn như thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ phơi sáng, cũng như các kỹ thuật phức tạp như chỉnh màu bằng các đường cong và cân bằng màu bằng vòng tròn bánh xe, bạn có thể chỉ cần sửa đổi màu sắc trong ảnh của mình.

Với các khả năng tuyệt vời của Pixelmator Pro, bạn đã sẵn sàng tải xuống chương trình và nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh trên MacBook bằng các công cụ chỉnh sửa phức tạp của nó chưa?

Written by Linh Nguyễn

Leave a Reply

Exit mobile version