Photopea

Developer:

Photopea là một trình chỉnh sửa ảnh và đồ họa dựa trên web có khả năng làm việc với cả ảnh raster và vector. Nó có thể được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh, tạo tác phẩm nghệ thuật, thiết kế web và chuyển đổi định dạng hình ảnh.

Photopea là phần mềm được tài trợ bởi quảng cáo. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt web gần đây, bao gồm Chrome, Firefox, Opera và Edge. Ứng dụng này tương thích với PSD, JPEG, PNG, DNG, GIF, SVG, PDF và các loại tệp hình ảnh khác. Photopea giữ tất cả các tệp cục bộ và không tải bất kỳ dữ liệu nào lên máy chủ, mặc dù là một ứng dụng dựa trên trình duyệt.

Photopea cung cấp một loạt các khả năng thay đổi hình ảnh, chẳng hạn như một bàn chải chữa bệnh tem sao chép và một công cụ vá lỗi. Lớp, mặt nạ lớp, kênh, lựa chọn, đường dẫn, đối tượng thông minh, kiểu lớp, lớp văn bản, bộ lọc và hình dạng vectơ được phần mềm hỗ trợ.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments