in

Patchstack: Quét lỗ hổng WordPress miễn phí

Với Patchstack, bạn có thể sử dụng nó để theo dõi nhiều trang web WordPress để tìm lỗ hổng bảo mật. Từ một dashboard duy nhất, bạn có thể theo dõi tất cả plugin trong tất cả các trang web của mình và cập nhật chúng. Nó sẽ thông báo cho bạn nếu một số plugin đã cũ hoặc có một số vấn đề bảo mật trong một số plugin. Bạn có thể cập nhật tất cả các plugin của mình từ phần này và luôn cập nhật trang web của bạn.

Phiên bản miễn phí của Patchstack cho phép bạn quản lý 99 trang web. Bạn chỉ có thể cài đặt plugin này để xác thực trang web của mình và sau đó bạn sẽ bắt đầu nhận được thông tin trên bảng điều khiển web Patchstack của mình.

Plugin sẽ tiếp tục quét tất cả trang web của bạn, tất cả các báo cáo được hiển thị trong thời gian thực. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, thì nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng vá lỗi tự động.

Bạn có thể tiếp tục và tạo một tài khoản miễn phí trên trang web Patchstack tại đây. Ngay sau khi đăng ký, bạn bắt đầu bằng cách thêm các trang web của mình. Chỉ cần nhập các URL đầy đủ và sau đó chỉ cần lưu các thay đổi.

Quét lỗ hổng WordPress với Patchstack

Bây giờ nó sẽ hiển thị cho bạn ID trang web và khóa mà bạn phải cập nhật trên trang web. Để chạy trên trang web WordPress của bạn, bạn cần phải cài đặt plugin Patchstack. Chuyển đến phần Plugins và sau đó tìm kiếm Patchstack > cài đặt và kích hoạt nó.

Lúc này giao diện của plugin sẽ hiển thị. Bắt đầu bằng cách chọn gói miễn phí, sau đó cập nhật ID trang web và khóa mà bạn đã sao chép.

Quét lỗ hổng WordPress với Patchstack

Sau khi cập nhật khóa, chỉ cần làm mới bảng điều khiển Patchstack trên trang web của nó. Bây giờ nó sẽ bắt đầu hiển thị dữ liệu về trang web của bạn.

Nhấp vào trang web của bạn để xem kết quả được quét. Chuyển đến tab Overview và nó sẽ hiển thị cho bạn tổng số thành phần, những thành phần dễ bị tấn công và những thành phần đã lỗi thời.

Patchstack: Quét lỗ hổng Wordpress miễn phí 1

Tiếp theo, hãy chuyển đến tab Components và tại đây nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các plugin và chủ đề đã cài đặt. Tại đây, nó cũng sẽ hiển thị cho bạn những cái đã lỗi thời và bạn có tùy chọn cập nhật tất cả chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hoặc, nếu bạn muốn, thì bạn chỉ có thể cập nhật những cái đã chọn.

Bằng cách sử dụng Patchstack, bạn có thể kiểm tra các lỗ hổng WordPress trên trang web của mình. Hầu hết các tính năng nâng cao chỉ có trong gói chuyên nghiệp nhưng miễn phí, bạn có thể theo dõi các plugin và theme đã cài đặt. Bất cứ khi nào nó phát hiện ra một lỗ hổng trong các plugin đã cài đặt, bạn sẽ biết nó và sau đó bạn có thể thực hiện hành động cần thiết.

Nếu bạn đang quản lý nhiều trang web WordPress, thì plugin này cũng là dành cho bạn. Ưu điểm lớn nhất là bạn sẽ có thể cập nhật tất cả các theme và plugin từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn sẽ không phải truy cập từng trang web một để cập nhật tất cả các thành phần. Patchstack một công cụ bảo mật WordPress tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng và tôi thực sự ước có thêm một số công cụ có sẵn trong phiên bản miễn phí, ít nhất là các cảnh báo.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments