in

Top 20 công cụ tạo khảo sát, câu đố trực tuyến

Tạo quiz trắc nghiệm là một số trong những cách tốt nhất để đánh giá mức độ nắm bắt của học sinh đối với một môn học ở trường.

Tương tự, các cuộc thăm dò và khảo sát là những công cụ tuyệt vời để thu thập thông tin cho các mục đích tiếp thị.

Tạo quiz trắc nghiệm là gì? để làm gì?

Nếu bạn là một giáo viên đang tìm kiếm một công cụ để tạo các bài kiểm tra trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng, hoặc một chuyên gia tiếp thị đang tìm cách nhanh chóng tạo ra một cuộc khảo sát hoặc cuộc thăm dò đẹp mắt, thì đây là bài đăng dành cho bạn.

Bài viết này tổng hợp hơn 20 công cụ tạo quiz trắc nghiệm online cho phép bạn tạo và xuất bản các câu đố chỉ trong vài phút.

Một số thậm chí còn giúp bạn đánh giá các bài kiểm tra và cho điểm ứng viên một cách tự động và theo thời gian thực. Ngoài ra, một số công cụ này hỗ trợ đa phương tiện nhúng, có các mẫu thiết kế tuyệt đẹp và cho phép bạn xuất dữ liệu bài kiểm tra ở nhiều định dạng khác nhau.

Một số công cụ là miễn phí, trong khi những công cụ khác có các gói giá khác nhau.

Các công cụ tạo quiz trắc nghiệm

ClassMarker

Với ClassMarker, thí sinh có thể làm bài kiểm tra và được chấm điểm bài của mình cùng một lúc.

Bài kiểm tra có thể được thực hiện trên nhiều nền tảng và có thể tùy chỉnh thương hiệu riêng cũng như cấp các chứng chỉ tuỳ chỉnh được. Gói miễn phí có các tính năng hạn chế nhưng vẫn cho phép 100 lần kiểm tra mỗi tháng.

Tạo quiz trắc nghiệm với ClassMarker

SoGoSurvey

SoGoSurvey cung cấp các giải pháp tiếp thị để thu hút  thêm khách hàng thông qua các công cụ khác nhau như khảo sát, lời mời qua e-mail, lời nhắc và cảnh báo được cung cấp để trợ giúp người dùng.

Nó có một số gói cao cấp và một gói miễn phí cơ bản. Nếu là sinh viên, trang web có chính sách cung cấp giấy phép hàng năm miễn phí cho sinh viên và các tổ chức phi chính phủ.

SoGoSurvey

HelpTeaching

HelpTeaching nhắm mục tiêu đến những giáo viên muốn kết hợp giữa nội dung được cá nhân hóa và các tính năng nâng cao để xây dựng các bài kiểm tra và câu đố.

Công cụ này cho phép nhúng hình ảnh và phương trình, tìm kiếm câu hỏi, viết tiêu đề, lưu bài kiểm tra ở định dạng PDF và lên lịch kiểm tra trực tuyến. Có một gói truy cập giới hạn, miễn phí và ba gói theo ba nhu cầu khác nhau.

HelpTeaching

FlexiQuiz

FlexiQuiz cung cấp các giải pháp về câu đố. Nó cung cấp các tính năng thú vị như tự động chấm điểm, báo cáo, lời mời qua email, hỗ trợ hình ảnh và video cũng như các bài kiểm tra theo thời gian.

Tất cả các chi tiết (người dùng và câu trả lời của họ) sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu của bài kiểm tra của bạn và có thể được xuất ở định dạng PDF.

FlexiQuiz

SpeedExam

SpeedExam cho phép tạo các câu đố liên quan đến các chủ đề khác nhau.

Công cụ này có một hệ thống SMS và email tích hợp để thông báo cho các ứng viên chi tiết về kỳ thi của họ, đồng thời cung cấp nhiều tính năng và công cụ tiên tiến hơn như theo dõi kỳ thi, các loại câu hỏi khác nhau, v.v.

SpeedExam

Polldaddy

Polldaddy cho phép người dùng tạo các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, câu đố và xếp hạng.

Tùy thuộc vào gói bạn chọn (miễn phí hoặc hai tùy chọn cao cấp có phí), bạn có thể kiểm soát các tùy chọn phương tiện và chủ đề, tạo kiểu CSS của bài kiểm tra, nhúng biểu mẫu để thu thập thông tin từ người dùng và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau.

Polldaddy

GoConqr

GoConqr cho phép người dùng tạo và làm các câu đố.

Người dùng có thể đưa ra các câu đố, chia sẻ và nhúng chúng, theo dõi điểm của bạn và so sánh với điểm trung bình của những người khác.

GoConqr

Survio

Survio tạo các câu đố và khảo sát sẵn sàng cho thiết bị di động, đồng thời giúp lấy kết quả từ những người trả lời câu hỏi trực tuyến.

Người ta có thể tạo ra nhiều loại câu đố khác nhau (có 17 loại) với hơn 70 thiết kế tuyệt đẹp, sử dụng hơn 100 mẫu làm sẵn.

Survio

Kahoot

Kahoot cung cấp các công cụ thảo luận và khảo sát, ngoài tính năng tạo bài kiểm tra. Các câu đố có thể được giới hạn chỉ với những người có mã PIN, do đó tăng cường bảo mật cho các bài kiểm tra.

Nó cũng có thể được sử dụng để tạo các trò chơi học tập và giới thiệu các chủ đề mới cho đại chúng, chẳng hạn như cả lớp học.

Kahoot

Các công cụ khác tham khảo

Riddle: Riddle cho phép các nhà xuất bản tạo danh sách, cuộc thăm dò ý kiến, câu đố,… Nó cũng cho phép bạn nhúng hình ảnh và tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị được cung cấp.

Câu đố

QuizStar: Người hướng dẫn có thể chia sẻ các câu đố, câu đố đa ngôn ngữ, công cụ báo cáo, trong khi học sinh có thể làm câu đố, đánh giá điểm và tìm kiếm các lớp học trực tuyến.

EasyTestMaker: Thực hiện các phiên bản thay thế của bài kiểm tra để giảm khả năng gian lận. Bao gồm trình kiểm tra chính tả tích hợp sẵn, bộ định dạng tự động, máy chấm điểm tự động và trình xuất dữ liệu.

OwnExams: Tạo các bài kiểm tra với kết quả khách quan, đánh giá tự động cũng như thủ công, quản lý kết quả và bảo mật nâng cao bằng id và mật khẩu bài kiểm tra.

Online Quiz Creator: Tạo các câu đố ở nhiều định dạng: trắc nghiệm, câu hỏi văn bản hoặc hình ảnh, nhiều câu trả lời đúng và đưa kết quả của người dự thi vào bảng xếp hạng. Bài kiểm tra hoạt động cho cả nền tảng di động và máy tính để bàn.

Trình tạo câu đố trực tuyến

Proprofs . Cung cấp các mẫu được xác định trước để tạo 100.000 loại câu đố. Có thể được sử dụng để tạo các khóa đào tạo, thăm dò ý kiến ​​và khảo sát, thẻ ghi nhớ và hơn thế nữa.

Khảo sát trực tuyến miễn phí . Khảo sát Trực tuyến Miễn phí cung cấp các tùy chọn nâng cao để tạo bài kiểm tra như chấm điểm tự động, thiết kế trang và xây dựng thương hiệu, đồng thời xuất sang định dạng PDF / Excel / Word miễn phí. Trang web cung cấp giao diện dễ sử dụng, có nhiều định dạng câu hỏi và bảo vệ dữ liệu.

Khảo sát trực tuyến miễn phí

QuestBase: Đi kèm với một ngân hàng câu hỏi được nhúng, chứng chỉ được cá nhân hóa, công cụ đánh giá và công cụ phản hồi.

GoToQuiz: Chỉ có ba loại câu hỏi, đơn giản để sử dụng, nhưng có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại câu đố khác nhau bao gồm câu đố trắc nghiệm, câu đố cổ điển và nhiều câu trả lời.

Qzzr: Qzzr cung cấp các tùy chọn nhúng và chia sẻ dễ dàng cho phép một người đặt bài kiểm tra trên bất kỳ trang web nào. Nhà xuất bản có thể theo dõi kết quả và theo dõi bài kiểm tra thông qua bảng điều khiển Qzzr.

Qzzr

Make a Quiz: Chọn tiêu đề và màu sắc cho bài kiểm tra của bạn, đặt câu hỏi và hoàn thành. Bây giờ bạn có thể chia sẻ bài kiểm tra với những người khác.

PlayBuzz: PlayBuzz tạo các câu đố đẹp miễn phí dưới dạng swiper, thẻ, thăm dò ý kiến, đố vui, danh sách xếp hạng và nhiều hơn nữa. Các câu đố mẫu cũng được cung cấp để cung cấp cho người dùng ý tưởng về các loại câu đố khác nhau.

PlayBuzz

Testmoz: Tạo các câu hỏi trắc nghiệm giống như trong các kỳ thi viết. Bài kiểm tra được bảo vệ bằng mã PIN để tăng cường bảo mật và câu trả lời có thể được xuất ở định dạng CSV.

Vocab Test: Các câu đố đã tạo có thể được thực hiện mà không cần đăng ký và có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

Revision Quiz Maker: Revision Quiz Maker là công cụ cho phép người dùng tạo câu đố trên nhiều thiết bị khác nhau bằng nhiều loại câu hỏi. Bạn có thể thử và chia sẻ các câu đố qua email và mạng xã hội, đồng thời xem điểm số trong thời gian thực.

Revision Quiz Maker

AlltheTests: Chứa một cơ sở dữ liệu toàn diện về các câu đố được xuất bản trên Web.

Trên đây thì công cụ nào mà bạn thích? Hay bạn có thích công cụ nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết thông qua bình luận bên dưới nhé.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Thi

Mình thì dùng Kahoot cho nó vui!