in ,

NordVPN Meshnet hiện miễn phí cho tất cả người dùng

NordSecurity, công ty mẹ của NordVPN, vừa thông báo rằng dịch vụ mạng LAN ảo của họ, Meshnet, hiện được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng. Trước đây, chỉ những người đăng ký NordVPN mới có quyền truy cập vào dịch vụ, cho phép người dùng tạo một mạng LAN ảo với tất cả các thiết bị của họ và các thiết bị được mời.

Meshnet là một công cụ linh hoạt có thể được sử dụng để chia sẻ tệp, chơi game qua mạng LAN và định tuyến lưu lượng truy cập internet. Nó tạo ra một mạng ảo mà các thiết bị từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối và nó hỗ trợ tối đa 10 thiết bị cho mỗi người dùng và tối đa 50 thiết bị cho những người dùng khác.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Meshnet là khả năng chơi game qua mạng LAN. Với Meshnet, game thủ có thể chơi trò chơi LAN với bạn bè qua internet, ngay cả khi họ ở những nơi khác nhau trên thế giới. Đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho những game thủ muốn tận hưởng những lợi ích về độ trễ thấp khi chơi game qua mạng LAN mà không cần phải ở cùng một địa điểm.

NordVPN Meshnet hiện miễn phí cho tất cả người dùng 1

Ngoài chơi game, Meshnet cũng rất tuyệt vời để chia sẻ tệp. Người dùng có thể gửi và nhận tệp trực tiếp mà không cần lưu trữ chúng trên máy chủ internet, làm cho nó trở thành một tùy chọn an toàn hơn cho các tệp nhạy cảm. Các nhóm có thể sử dụng nó để truy cập tài liệu và tệp từ một vị trí trung tâm, riêng tư, cải thiện khả năng cộng tác và năng suất.

Để bắt đầu với Meshnet, người dùng cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ. Nó có sẵn cho Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Sau khi cài đặt, người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Nord của họ và bắt đầu sử dụng dịch vụ. Meshnet hiển thị tên máy chủ cục bộ và địa chỉ IP sau khi được kết nối và người dùng có thể chia sẻ tệp, định tuyến lưu lượng truy cập và liên kết các thiết bị trực tiếp từ giao diện.

Nhìn chung, NordVPN’s Meshnet là một công cụ mạnh mẽ mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Với khả năng chơi game qua mạng LAN, các tính năng chia sẻ tệp và các tùy chọn định tuyến lưu lượng truy cập internet, đây là một công cụ linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Và bây giờ nó miễn phí cho tất cả người dùng, nó chắc chắn đáng để thử.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments