16 thứ bạn có thể bán để kiếm thêm tiền

Kiếm tiền thường có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết. 

16 thứ bạn có thể bán để kiếm thêm tiền 1

Dưới đây là 16 thứ để kiếm tiền ngay từ chính ngôi nhà của bạn.

Đồ cũ

Nếu bạn không sử dụng nó, tại sao bạn không nên kiếm một ít tiền vào nó? Bán đồ gia dụng cũ và quần áo bạn không sử dụng dù sao cũng là một cách tuyệt vời để dọn sạch các khu vực lưu trữ của bạn và kiếm một số tiền mặt cùng một lúc!

Đồ handmade

Nếu bạn rành về nghệ thuật và thủ công, bạn có thể bán những thứ này qua các trang. Nó có thể không khiến bạn trở nên giàu có, nhưng nó có thể tạo ra một khoản thu nhập bên lề tuyệt vời.

Ý kiến

Có những trang web và công ty sẵn sàng trả tiền cho đầu vào và ý tưởng của bạn để làm cho sản phẩm và dịch vụ của họ tốt hơn! Ví dụ: bạn có thể viết bài đánh giá về những nơi bạn đến trên Yelp!

Cho thuê phòng

Thuê một căn phòng trong ngôi nhà của bạn có vẻ không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng nếu bạn có thể tìm được một người thuê chắc chắn và đáng tin cậy, thì việc thuê một căn phòng là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền.

Sách cũ

Nếu bạn có một đống sách cũ mà bạn không đọc nữa, người khác có thể muốn chúng! Đây là một cách tuyệt vời khác để dọn dẹp nhà cửa.

Trang sức vàng

Với vàng ở mức giá cao kỷ lục trên mỗi lượng, đây là thời điểm tuyệt vời để dọn sạch ngăn kéo hoặc hộp trang sức của bạn và loại bỏ một số đồ trang sức mà bạn thừa kế hoặc được tặng bởi những người bạn hoặc người thân tốt bụng nhưng không biết gì.

Hình ảnh

Bạn muốn biến sở thích chụp ảnh nghiệp dư của mình thành một nghề hái ra tiền như thế nào? Các trang web như 123RF.com và Shutterstock luôn tìm kiếm những bức ảnh mới để cấp phép. Phần tốt nhất của việc này là đăng ảnh của bạn có thể trở thành một nguồn doanh thu lâu năm trả cho bạn nhiều lần cho những bức ảnh mà bạn nghĩ rằng không ai muốn!

Ý tưởng

Ý tưởng của bạn có thể thực sự đáng giá tiền. Các nhà văn, nhà báo và những người thuộc mọi ngành nghề luôn tìm kiếm những ý tưởng mới và sáng tạo. Nhiều người trong số họ sẵn sàng trả những khoản tiền hậu hĩnh cho những suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Ví dụ về điều này là Innocentive.com và Leonardo League.

Kỹ năng chơi game

Tin hay không thì tùy, trở thành nhà tư vấn trò chơi điện tử là một cách tốt để người chơi kiếm tiền trong khi giúp người mới vượt qua mức độ tức giận mà bạn đã gặp rất nhiều khó khăn.

Đánh giá

Các công ty muốn biết trải nghiệm của khách hàng trên các trang web và cửa hàng của họ như thế nào. Tại sao không trở thành một người mua sắm bí ẩn?

Những người mua sắm bí ẩn có thể kiếm thu nhập toàn thời gian bằng cách chỉ làm việc từ ba đến bốn giờ mỗi ngày, đây là giải pháp tuyệt vời cho các bà mẹ nội trợ và những người muốn kiếm thêm tiền mà không phải tuân theo lịch trình toàn thời gian.

Dịch vụ

Bạn thích trẻ em, thú cưng hay người cao tuổi? Tại sao không bán thời gian của bạn để chăm sóc họ? Đây là một cách tốt để tham gia một số xã hội hóa và kiếm một số tiền chi tiêu.

Làm việc tự do

Nếu bạn thành thạo với một ngành nào đó, bạn có thể biến khoản này thành thu nhập bằng cách bán tác phẩm của mình cho các nhà xuất bản điện tử, các trang web viết bài và thậm chí tự xuất bản. Đó là một cách tốt để gặp gỡ những người mới, kết nối mới và tạo thu nhập!

Tham vấn

Làm công việc tư vấn có thể rất thú vị và bổ ích, và nó được trả công xứng đáng nếu bạn thực sự giỏi những gì bạn làm. Dạy kèm, giúp xây dựng một trang web tốt hơn hoặc thậm chí đưa ra các cuộc phỏng vấn và cung cấp thông tin cho sách và bài báo đều có thể giúp bạn kiếm thêm tiền trong khi làm những việc bạn thực sự đam mê.

Không gian quảng cáo trên blog

Nếu bạn có một blog, bạn có thể kiếm tiền từ nó. Các blog có lưu lượng truy cập cao với tài liệu thú vị hoặc gây tranh cãi có thể được tận dụng để tạo ra một nguồn doanh thu bổ sung cho công việc tối thiểu của bạn. Bán quảng cáo trên blog có thể giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình và kiếm thêm tiền chỉ trong khoảng thời gian cần thiết để đăng một quảng cáo được tài trợ!

Dịch vụ chỉnh sửa

Có thể bạn không phải là một nhà văn nhưng bạn biết cách viết hay khi bạn nhìn thấy nó và biết cách làm cho nó tốt hơn. Các tác giả tự do luôn tìm kiếm người biên tập với giá cả hợp lý.

Kỹ năng xử lý ảnh

Nếu bạn giỏi Photoshop, thích khôi phục hoặc chỉnh sửa ảnh, bạn có thể biến sở thích của mình thành doanh thu. Chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa màu mắt và thậm chí là cắt ảnh cho thiệp chúc mừng ngày lễ và sinh nhật là tất cả những cách bạn có thể kiếm tiền từ việc sửa ảnh của mình. Trang Fiverr có rất nhiều người có nhu cầu này.

Exit mobile version