in ,

Cách tìm sách hay được giới thiệu từ người nổi tiếng

Next Book là một trang web miễn phí cho bạn biết về những cuốn sách mà bạn có thể thích. Trang web này hiển thị cho bạn những cuốn sách mà những người nổi tiếng đã nói rằng bạn nên đọc.

Thông thường, khi đọc xong một cuốn sách, chúng ta không biết nên đọc gì tiếp theo. Vì vậy, chúng tôi hỏi bạn bè và gia đình của chúng tôi và tìm kiếm trên Internet những gợi ý về những cuốn sách hay. Next Boo giúp bạn dễ dàng vì nó cho bạn thấy những cuốn sách mà những người nổi tiếng thích. Bạn có thể xem ai nói những cuốn sách đó là tốt. Bạn cũng có thể xem danh sách những cuốn sách mà những người nổi tiếng này gợi ý. Và trang web sẽ cho bạn biết nơi tìm cuốn sách bạn đã chọn. Có một nút có nội dung “Mua trên Amazon” cho phép bạn mua sách của mình.

Truy cập trang web Next Book.Trên màn hình chính, bạn có thể xem một số cuốn sách hay nhất trong nhiều thể loại. Và nếu bạn cuộn màn hình xuống, bạn sẽ thấy một số người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ.

Bây giờ, nếu bạn nhấp vào bất kỳ cuốn sách nào trên trang chủ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác trên trang web. Trên trang này, bạn có thể thấy danh sách những người nổi tiếng nói rằng cuốn sách này đáng đọc. Trong danh sách này, bạn có thể tìm thấy một số người quan tâm đến những điều giống như bạn.

Cách tìm sách hay được giới thiệu từ người nổi tiếng 1

Nếu bạn thích cuốn sách, bạn có thể mua nó bằng cách nhấp vào Buy on Amazon. Bạn cũng có thể quay lại danh sách sách hoặc tìm kiếm một cuốn sách mà bạn quan tâm để xem nó có được đề xuất hay không.

Khi cuộn xuống trên màn hình chính, bạn sẽ thấy một số người đứng đầu trong các danh mục khác nhau. Nếu bạn nhấp vào ô của một người, bạn có thể xem sách hoặc những cuốn sách mà người đó đề xuất. Trên trang này, bạn sẽ thấy danh sách những cuốn sách mà người được chọn cho rằng bạn nên đọc. Tôi đã thêm một ảnh chụp màn hình hiển thị điều tương tự.

Trang web cũng có các tính năng khác, chẳng hạn như khả năng xếp sách và mọi người vào các nhóm khác nhau. Có hai nút ghi BooksPeople ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nếu bạn nhấp vào nút Books, bạn sẽ được đưa đến một trang mới với sách và các loại sách khác nhau ở trên cùng.

Bạn có thể nhấp vào bất kỳ loại sách hoặc danh mục nào và danh sách sách sẽ được sắp xếp và lọc cho phù hợp. Bây giờ, bạn sẽ chỉ thấy những cuốn sách thuộc danh mục bạn đã chọn. Theo cách tương tự, bạn có thể nhấp vào nút People để sắp xếp những người dựa trên lựa chọn của bạn.

Next Book là một trang web rất hữu ích để hoàn thành công việc. Những người đọc nhiều thực sự có thể hưởng lợi từ nó. Hoặc thậm chí cho những người không đọc thường xuyên. Tôi thích trang web này vì nó cho bạn thấy những cuốn sách mà những người nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau nghĩ rằng bạn nên đọc. Vì vậy, thật dễ dàng để chọn cuốn sách nào để đọc. Trang web này rất dễ hiểu và dễ sử dụng. Nó cũng miễn phí.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments