Mobirise

Developer:

Mobirise là một trình xây dựng ngoại tuyến đem lại cho bạn lợi thế là có toàn quyền kiểm soát các hoạt động xây dựng trang web, bao gồm việc quyết định vị trí và cách thức sản phẩm của bạn được lưu trữ. Mobirise được kéo và thả hoàn toàn, vì vậy không cần lập trình. Hơn hết, trình xây dựng trang web được xếp hạng cao nhất này lại miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Các tính năng bao gồm 300 mẫu trang web đẹp, phù hợp xu hướng và 900 khối premium. Gói này cũng bao gồm một thư viện lớn với 300.000 hình ảnh miễn phí, 850 phông chữ của Google và 7.000 biểu tượng.

Mobirise được xây dựng dựa trên Bootstrap 4 và Google AMP, vì vậy trang web của bạn sẽ kết nối nhanh chóng và thân thiện với các thiết bị di động. Rất lý tưởng để xây dựng các trang web nhỏ/vừa, các trang web quảng cáo và các web portfolio. Hơn 1,5 triệu trang web đã được tạo ra bằng cách sử dụng Mobirise.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments