in ,

Midjourney Prompt Tool: các cú pháp giúp tạo hình ảnh AI tuyệt đẹp

Nếu bạn đang cần những hình ảnh chất lượng cao, được tùy chỉnh cho các dự án khác nhau của mình, thì Midjourney Prompt Tool có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Trang web miễn phí này cho phép bạn tạo các lời nhắc văn bản phức tạp mà sau đó có thể được sử dụng trong Midjourney để tự động tạo các hình ảnh tuyệt đẹp do AI tạo ra.

Một trong những điều đáng chú ý nhất về Midjourney Prompt Tool là nó không yêu cầu bất kỳ ứng dụng đồ họa nào để tạo ra các hình ảnh. Thay vào đó, bạn chỉ cần cung cấp lời nhắc văn bản và chọn từ một loạt các yếu tố như phong cách, ánh sáng, máy ảnh, nghệ sĩ, màu sắc, chất liệu, kích thước, độ sâu trường ảnh và chất lượng để bổ sung và sắp xếp lời nhắc. Bạn cũng có thể định cấu hình tham số Chaos và Seed để kiểm soát số lượng biến thể trong quá trình tạo hình ảnh và chỉ định bất kỳ từ hoặc thuật ngữ nào bạn muốn tránh.

Midjourney Prompt Tool: các cú pháp giúp tạo hình ảnh AI tuyệt đẹp 1

Với Midjourney Prompt Tool, bạn có thể giải phóng khả năng sáng tạo của mình và thử nghiệm với các yếu tố và lời nhắc văn bản khác nhau để tạo biểu trưng, tranh vẽ, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, v.v. Trang web rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kiến thức nào trước đó về thiết kế đồ họa. Ngoài ra, bạn có thể tải lên bất kỳ hình ảnh nào từ máy tính cục bộ của mình để làm nguồn cảm hứng để tạo lời nhắc giữa hành trình.

Khi bạn đã tạo lời nhắc tùy chỉnh của mình, chỉ cần dán nó vào Midjourney để tự động tạo hình ảnh AI. Midjourney là một ứng dụng web miễn phí sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo hình ảnh không có gì khác ngoài dấu nhắc văn bản, điều đó có nghĩa là bạn không phải thực hiện bất kỳ công việc nặng nhọc nào. Kết quả là một hình ảnh chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho các dự án khác nhau của mình.

Midjourney Prompt Tool là công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho bất kỳ ai cần hình ảnh tùy chỉnh, chất lượng cao nhưng không muốn dành hàng giờ để học thiết kế đồ họa. Đây là một công cụ miễn phí và dễ sử dụng có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp do AI tạo ra ngay lập tức.

Truy cập Midjourney Prompt Tool

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments