MasonAPI

Developer:

Mason là một công cụ tương đối độc đáo trong thế giới của các công cụ thiết kế, và người ta thậm chí có thể tuyên bố rằng nó có một cách tiếp cận hoàn toàn độc đáo. Ứng dụng này cải thiện năng suất bằng cách cho phép bạn bỏ qua các giai đoạn trong quá trình thiết kế-xây dựng mà trước đây bạn coi là quan trọng, nếu không muốn nói là cần thiết.

Chiến lược của Mason cực kỳ đơn giản, nhưng nó cũng rất có ý nghĩa. Đầu tiên, giao diện trực quan của Mason, kết hợp với năng lực xây dựng tính năng front-end của nó cho phép tạo ra các tính năng phần mềm chính xác cho các ứng dụng, trang web. Sau khi thiết kế của bạn hoàn thành, không có thủ tục giấy tờ nào để giải quyết và thiết kế của bạn không cần phê duyệt QA.

Mason cho phép bạn quản lý hoạt động xây dựng và chỉnh sửa giao diện người dùng mà không cần chỉnh sửa code từ vị trí trung tâm. Tuy nhiên, không chỉ đóng vai trò là một trợ lý thiết kế hữu ích, Mason giúp bạn dễ dàng cộng tác với các thành viên khác trong việc xây dựng và duy trì các sản phẩm thực sự.

Cho dù sản phẩm của bạn đang hoạt động hay vẫn đang được triển khai, bạn sẽ không phải trải qua một chu kỳ thiết kế/phát triển bổ sung mỗi khi có thay đổi. Bạn chỉ cần áp dụng các tính năng đăng nhập và đăng ký của Mason để ủy quyền và cho phép các cá nhân thực hiện các thay đổi trước hoặc sau khi triển khai sản phẩm.

Do đó, bạn có toàn quyền kiểm soát chiến lược đối với cả việc phát triển và bảo trì sản phẩm của mình. Mọi thứ bạn xây dựng với Mason sẽ phù hợp một cách hoàn hảo với giao diện của trang web hoặc ứng dụng hiện có. Các tính năng này bao gồm các khối nội dung được mã hóa, cung cấp các giải pháp cho các yêu cầu chung. Chúng được tạo ra với trọng tâm là xây dựng một giao diện người dùng lý tưởng và tạo ra một con đường đơn giản cho các thành viên trong nhóm cộng tác và xây dựng sản phẩm cùng nhau.

Với Mason, bạn có thể mang sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh hơn và có thể thích nghi với các yêu cầu thay đổi tốt hơn.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments