Logaster

Developer:

Logaster là trang web thiết kế logo cực kỳ đơn giản hỗ trợ tiếng Việt và miễn phí.

Những gì bạn cần làm khi muốn thiết kế logo là nhập tên thương hiệu và chọn logo mà thôi. Ai cũng có thể thiết kế logo của riêng mình, không cần bạn phải học thiết kế, Photoshop,…bạn chỉ cần có thẩm mỹ tốt một chút là được. Do Logaster có hỗ trợ tiếng Việt nên giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng.

Thiết kế logo với Logaster

Đặc biệt nhất là khi bạn sử dụng Logaster, trang web không chỉ thiết kế logo cho bạn mà còn cả danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, chữ ký email, favicon, hình nền logo,.. và nhiều thứ khác nữa. Mình gọi đó là dịch vụ tặng kèm của Logaster, làm 1 mà được 10.

Điểm nổi bật của Logaster

Nhiều định dạng khác nhau

Logaster có rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả vector và raster (JPEG, PNG, PDF, SVG) để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ in ấn đến web. Để làm được điều đó, trang web cung cấp hơn 120 hình ảnh chất lượng cao theo 6 bố cục và 5 bảng màu.

Logo cho nhiều mạng xã hội khác nhau

Logaster hỗ trợ logo cho các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook. Twitter, Linkedln và các trang VK. Đương nhiên, các logo này đều là hình ảnh chất lượng cao PNG và JPEG.

Văn phòng phẩm

Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần thiết kết 1 logo thì Logaster sẽ cho bạn rất nhiều thiết kế khác như tiêu đề thư, danh thiếp,….

Khả năng tùy chỉnh cao

Logaster khác với các web thiết kế logo trên thị trường. Sau khi bạn tạo logo, trang web sẽ cho bạn tùy chỉnh màu, biểu tượng, phông chữ,… mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn có toàn quyền tự do thiết kế logo theo ý thích.

 

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments