in ,

Hello Cognition: công cụ tìm kiếm dựa trên AI

Hello Cognition là một công cụ tìm kiếm dựa trên AI được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển phần mềm. Nó giúp bạn có được câu trả lời tức thì và đơn giản cho các câu hỏi kỹ thuật cùng với các đoạn code liên quan.

Thông tin kỹ thuật và tài liệu liên quan đến Công nghệ phần mềm nằm rải rác trên Internet trong các diễn đàn thảo luận, blog, v.v. Điều này có thể được tìm kiếm bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google và Yahoo nhưng các công cụ tìm kiếm như vậy có thể không hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp có thể thực hiện ngay. Hơn nữa, việc tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật phức tạp có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu sử dụng các công cụ tìm kiếm thông thường có sẵn.

Hello Cognition là một công cụ tìm kiếm có thể nhanh chóng mang đến cho bạn thông tin chính xác mà bạn thực sự có thể thực hiện nhanh để tiến bộ trong công việc của mình.

Nó trích xuất một cách thông minh bí quyết kỹ thuật ngoài các ví dụ code từ các nguồn xác thực cho hầu hết các câu hỏi bằng cách sử dụng các thuật toán mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI/NLP.

Giống như Google và các công cụ tìm kiếm khác, Hello hỗ trợ tìm kiếm dạng dự đoán. Sau khi bạn nhập một vài từ mà bạn muốn tìm kiếm, Hello sẽ đưa ra các dự đoán (gợi ý) AI tự động. Điều này giúp mọi người tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép họ thực hiện tìm kiếm mà không cần nhập cụm từ hoàn chỉnh.

Cách sử dụng tìm kiếm dựa trên AI

  1. Vào trang Hello Cognition. Nhập một vài từ khóa và nhấp vào Search. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ đề xuất nào do Hello đưa ra để hoàn thành việc tìm kiếm nếu chúng phù hợp.
  2. Kết quả Tìm kiếm có liên quan bao gồm các blog, trang web tài liệu kỹ thuật, diễn đàn, v.v. được hiển thị ở bên phải và Code, command, v.v. (nếu có) được trình bày ở bên trái bên cạnh kết quả. Biểu tượng Copy cũng được cung cấp để sao chép mã / lệnh vào khay nhớ tạm của bạn.
    Hello Cognition
  3. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ kết quả tìm kiếm nào để mở trang web có liên quan.

Tôi đã sử dụng Hello Cognition cho một số tìm kiếm và nhận thấy rằng nó thực sự mang lại kết quả tốt hơn và phù hợp hơn liên quan đến các vấn đề kỹ thuật và chủ đề. Đoạn mã Code / Command mà nó cung cấp cùng với các kết quả tìm kiếm thực sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm và sử dụng mã một cách riêng biệt.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments