in

GPT-4o là gì?

GPT-4o là bản cập nhật lớn tiếp theo của GPT-4, nhanh hơn và rẻ hơn, cho phép người dùng tương tác bằng giọng nói, video và hình ảnh. Nó cải thiện đáng kể khả năng hỗ trợ ngôn ngữ không phải tiếng Anh.

Hiệu quả và hiệu suất

GPT-4o nhanh gấp đôi, rẻ hơn 50% và có khả năng xử lý cao gấp 5 lần so với GPT-4 Turbo. Nó có khả năng phản hồi bằng giọng nói trong thời gian trung bình là 320 mili giây.

Chi phí và giá trị

GPT-4o được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người, với khả năng tiết kiệm chi phí vận hành và mang lại giá trị sử dụng cao hơn so với các mô hình trước.

Độ tin cậy và bảo mật

GPT-4o có cửa sổ ngữ cảnh rộng lớn lên đến 128K token, giúp mô hình “nhớ” nhiều thông tin hơn từ cuộc trò chuyện trước đó, nâng cao khả năng phản hồi chính xác và liên quan.

Độ dễ sử dụng

Người dùng có thể sử dụng GPT-4o qua nhiều nền tảng, bao gồm ChatGPT Free, Plus, Team và API. Dễ dàng tương tác bằng nhiều hình thức đầu vào đa phương tiện.

Hỗ trợ

OpenAI sẽ triển khai GPT-4o trong vài tuần tới, cho phép cả người dùng miễn phí và trả phí truy cập. Người dùng Plus có thể gửi tối đa 80 tin nhắn mỗi ba giờ với GPT-4o.

Tương thích

GPT-4o tương thích với các API của OpenAI, như Chat Completions API, Assistants API và Batch API. Các nhà phát triển cũng sẽ sớm được sử dụng các tính năng âm thanh và hình ảnh thông qua API.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments