in ,

Google Workspace Individual là gì? giá thế nào?

Google Workspace Individual hiện có mặt ở 12 quốc gia khác và nhận được 1TB dung lượng lưu trữ

Google Workspace Individual giúp bạn dễ dàng kết nối và tương tác với mọi người ở bất cứ đâu để tiết kiệm thời gian khi làm công việc hằng ngày và dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng.

Với Google Workspace Individual, bạn nhận được các tính năng cao cấp bổ sung bao gồm các cuộc gọi nhóm dài hơn và khử tiếng ồn thông minh với Google Meet, đồng thời đặt lịch hẹn dễ dàng thông qua trang đặt phòng chuyên nghiệp của riêng bạn.

Sau khi ra mắt ở Châu Âu vào tháng 8 này, Google Workspace Individual hiện đã có mặt ở 12 quốc gia mới và cung cấp thêm nhiều bộ nhớ hơn ở mức 1TB.

Dịch vụ này nhắm đến các doanh nghiệp chỉ có một người có giá 9,99 đô la mỗi tháng này đã ra mắt vào năm ngoái ở Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil và Nhật Bản trước khi đến Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Vương quốc Anh và Thụy Sĩ.

Nó hiện đã có ở Philippines, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Bỉ, Phần Lan, Hy Lạp và Argentina.

Trong khi đó, sản phẩm dành cho Cá nhân của Google này hiện đi kèm với 1TB dung lượng lưu trữ. Nâng cấp từ 15GB lên, quá trình nâng cấp này sẽ tự động diễn ra và là thứ mà Google sẽ sớm tung ra. Công ty hỗ trợ cho “hơn 100 loại tệp trong Drive, bao gồm tệp PDF, tệp CAD và hình ảnh, đồng thời bạn có thể dễ dàng cộng tác và chỉnh sửa tệp Microsoft Office mà không cần chuyển đổi chúng”.

Khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình, điều tự nhiên là bạn sẽ có nhiều tài liệu, dữ liệu và nội dung kỹ thuật số hơn để quản lý và lưu trữ và Google Drive cho phép bạn làm điều đó một cách an toàn từ mọi thiết bị.

Gmail cũng đang bổ sung hỗ trợ cho “thẻ kết hợp thư như @firstname để gửi nhiều email, vì vậy mỗi người nhận sẽ nhận được một email duy nhất được tạo riêng cho họ. Điều này kết hợp các bố cục tùy chỉnh cho bản tin, chiến dịch và các thông báo khác, trong khi Lịch Google cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn thông qua trang đích. Các đặc quyền cao cấp của Google Meet bao gồm các cuộc gọi nhóm dài và cải tiến âm thanh, đồng thời Tài liệu đang có hệ thống chữ ký điện tử.

Xem thêm Google Workspace Individual

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments