Menu
in

Fontstorage – Bộ sưu tập các Webfonts miễn phí

Tuy nhiên hiện nay Google Fonts đã có một đối thủ cạnh tranh mới tên là Fontstorage và nó có một số kiểu chữ khá thú vị để lựa chọn.

Lưu ý rằng Fontstorage yêu cầu bạn đăng ký tài khoản trước khi có thể tải xuống hoặc nhúng phông chữ trực tiếp vào các trang của mình. Tuy nhiên, đăng ký hoàn toàn miễn phí nên bạn chỉ mất vài giây để đăng ký.

Fontstorage thậm chí còn có một khu vực sân chơi nhỏ để thử nghiệm các kiểu chữ khác nhau trực tuyến. Bằng cách này, bạn có thể thấy các font chữ hiển thị như thế nào và so sánh với các phông chữ khác trong trình duyệt để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi chọn phông chữ cho tiêu đề hoặc văn bản nội dung.

Bạn có thể tìm thấy trong Fontstorage nhiều bộ sưu tập với rất nhiều ý tưởng cho các kết hợp phông chữ độc đáo.

Bạn có thể sắp xếp theo kiểu chữ serif hoặc sans-serif (có chân hoặc không chân) cùng với các bảng chữ cái hoặc kiểu glyph cụ thể (ví dụ: văn bản nghiêng, văn bản retro, v.v.).

Hy vọng Fontstorage có thể mang lại kết quả tuyệt vời cho các thiết kế của bạn. Nếu thấy hay hãy share với bạn bè của mình nhé.

Trang chủ Fontstorage

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Exit mobile version