in

Tải họa tiết vector miễn phí với Designstripe

Designstripe là một trình tạo hoạ tiết vector hay hình ảnh minh họa miễn phí mà bạn có thể sử dụng với một thư viện hình minh họa hoạ tiết có thể tùy chỉnh khổng lồ; cả miễn phí và trả phí.

Công cụ cung cấp cho bạn một trình chỉnh sửa từng hoạ tiết vector, nơi bạn có thể chỉnh sửa mọi khía cạnh của bất kỳ hoạ tiết nào bạn chọn. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa hình minh họa, bạn có thể xuất nó ở định dạng JPG và PNG. Nó hỗ trợ xuất SVG để đạt được ảnh hoạ tiết vector chất lượng cao nhưng nó không có sẵn trong phiên bản miễn phí.

Trang web Designstripe cũng có một trình tìm kiếm ảnh hoạ tiết minh họa rất tốt. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các hoạ tiết vector có liên quan đến nhu cầu mô tả của bạn với sự trợ giúp của các danh mục. Bạn có thể duyệt, chọn các hoạ tiết cho trường học, sức khỏe và y tế, thiên nhiên, công việc, văn phòng, thể thao, động vật, nghệ thuật, đồ ăn và thức uống, và nhiều thứ khác.

DesignStripe - Free Illustration Creator

Designstripe cho phép người dùng tự điều chỉnh lại các hoạ tiết theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bất kỳ thiết kế nào mà bạn thích và xuất ra mà không cần bất kỳ hình mờ nào. Tất cả những gì bạn cần là tạo một tài khoản miễn phí và sau đó bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Bạn có thể bắt đầu với việc duyệt qua các danh mục, các mục có chữ FREE sẽ là những hoạ tiết vector cho phép bạn tuỳ chỉnh hoàn toàn miễn phí. Sau khi bạn chọn một hình minh họa, nó sẽ mở ra trong trình chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa bất cứ thứ gì trong đó. Toàn bộ bảng màu có thể được tùy chỉnh và bạn có thể xem trực tiếp những thay đổi trong hình minh họa cuối cùng.

DesignStripe - Free Illustration Creator

Trong chỉnh sửa nâng cao, bạn có thể thay đổi các đối tượng trong hình minh họa và chuyển đổi chế độ tàng hình của chúng để xem các thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát và tinh chỉnh các hoạ tiết cảnh cùng với giao diện của toàn bộ thiết kế.

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần xuất thiết kế của mình. Chỉ cần nhấp vào nút Download để lưu thiết kế trên PC của bạn. Bạn có thể chọn độ phân giải và định dạng xuất cuối cùng.

DesignStripe - Free Illustration Creator

Thư viện rất lớn và bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh minh họa miễn phí mà bạn có thể tải xuống và tùy chỉnh. Ngoài ra, nó còn chứa một số thiết kế cao cấp mà bạn có thể có nếu sử dụng gói cao cấp với mức giá 20USD. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang tạo hoạ tiết minh họa miễn phí thì không cần tìm đâu xa vì Designstripe là một lựa chọn rất tốt.

Truy cập Designstripe

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments