in

Đánh giá game Wo Long: Fallen Dynasty

Wo Long: Fallen Dynasty là một tựa game thử thách để kiểm tra kỹ năng của bạn. Lấy bối cảnh là một phiên bản Trung Quốc bị ma quỷ xâm chiếm vào thời nhà Hán, game kể về câu chuyện của một người lính vô danh chiến đấu chống lại Cuộc nổi dậy khăn vàng. Với sự giúp đỡ của một chiếc bùa hộ mệnh bằng ngọc bích và Thần thú Yinglong, người chơi có thể đánh bại một trong những thủ lĩnh của cuộc nổi dậy, nhưng bị trọng thương bởi ma thuật hắc ám.

Đánh giá game Wo Long: Fallen Dynasty

Là một người chơi, bạn sẽ cần thành thạo nghệ thuật né tránh, chặn và phản công. Đây là cách duy nhất bạn có thể đánh bại những con quỷ có kích thước khổng lồ cản đường bạn. Người hâm mộ Dynasty Warriors và các game liên quan đến Tam Quốc khác sẽ nhận ra nhiều gương mặt quen thuộc trong Wo Long: Fallen Dynasty. Ví dụ, Zhao Yun xuất hiện với tư cách là một phụ tá, và các sĩ quan quen thuộc khác cũng xuất hiện, đôi khi với tư cách là kẻ thù.

Đánh giá game Wo Long: Fallen Dynasty 1

Bắt đầu game, bạn đóng vai một người lính vô danh với vô số tùy chọn để tùy chỉnh, bao gồm kiểu tóc, trang điểm và thậm chí cả lựa chọn đại từ. Chọn mô hình nhân vật của bạn theo chính bạn, một nhân vật yêu thích từ phương tiện khác hoặc tạo một hình đại diện hoàn toàn độc đáo. Nhưng tùy chỉnh chỉ là khởi đầu. Để thành công trong Wo Long, bạn phải thành thạo nghệ thuật làm chệch hướng, một kỹ năng quan trọng để giành chiến thắng trong các trận chiến nhờ sự kiên nhẫn và chính xác.

Các trận đấu trùm đòi hỏi bạn phải cúi xuống, đỡ đòn và làm chệch hướng để sống sót và gây sát thương. Học cách đọc các tín hiệu của kẻ thù là chìa khóa dẫn đến thành công, nhưng đừng nản lòng – cuộc chạm trán với trùm đầu tiên đóng vai trò như một bài hướng dẫn giúp bạn tìm hiểu các trận đánh sau này.

Đánh giá game Wo Long: Fallen Dynasty 2

Tất nhiên, kỹ thuật phòng thủ chỉ là một khía cạnh của chiến đấu trong Wo Long. Với tổng cộng mười ba loại vũ khí khác nhau, mỗi loại có điểm mạnh và điểm yếu riêng, bạn sẽ cần học cách sử dụng từng loại để phát huy hết khả năng của nó. Thanh kiếm sử dụng kép cho phép tấn công nhanh chóng, nhưng thiếu phạm vi so với giáo hoặc kiếm. Một chiếc búa khổng lồ có thể chậm hơn, nhưng tạo ra một cú đấm nghiêm trọng. Và đừng quên các đòn Spirit Attacks và Martial Arts, những chiêu thức mạnh mẽ có thể phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù và gây sát thương lớn – nhưng hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm, vì chúng làm cạn kiệt Spirit Gauge của bạn.

Đánh giá game Wo Long: Fallen Dynasty 3

Hệ thống phát triển nhân vật độc đáo của trò chơi, dựa trên Ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mỗi mạng được gắn với các thuộc tính khác nhau và mở khóa các Phép thuật phù thủy mạnh hơn. Hệ thống chiến đấu của trò chơi còn cho phép người chơi gây ra các hiệu ứng trạng thái khác nhau lên kẻ thù bằng cách sử dụng các đòn tấn công nguyên tố.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ chạm trán với Thần thú, những sinh vật mạnh mẽ có thể được triệu hồi để thực hiện khả năng độc nhất của chúng hoặc được kích hoạt để nhận các phép bổ trợ thụ động. Nhưng được cảnh báo, mức độ khó của trò chơi cực kỳ cao và không có chế độ dễ nào.

Đánh giá game Wo Long: Fallen Dynasty 4

Và với đồ họa tuyệt đẹp và thiết kế nghệ thuật, Wo Long là một bữa tiệc mãn nhãn. Phong cảnh cổ xưa của Trung Quốc được pha trộn hoàn hảo với các yếu tố thế giới khác, tạo ra một trải nghiệm độc đáo và ngoạn mục. Các điều khiển chặt chẽ và nhạy bén, cho phép thực hiện chính xác các bước di chuyển của bạn.

Mặc dù có độ khó cao, nhưng Wo Long lại dễ tiếp cận một cách đáng ngạc nhiên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn, thì Wo Long: Fallen Dynasty là thử thách đáng giá. Bạn đã sẵn sàng bước vào một thế giới của ma thuật hắc ám và sự hiện diện của ma quỷ, nơi những gương mặt và trận chiến quen thuộc từ Tam Quốc được biến thành một trải nghiệm mới mẻ, sảng khoái chưa? Không cần tìm đâu xa hơn Wo Long: Fallen Dynasty! Trò chơi này có một số quyền tự do ma quỷ nhất định với câu chuyện, nhưng tất cả đều tốt hơn – bạn sẽ thấy các nhân vật mà bạn biết và yêu thích trong một ánh sáng hoàn toàn mới, đồng thời xây dựng họ lên cấp độ sức mạnh thần thánh.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments