in

Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố hay Chu pa pi mo nha nha, chu ba bi mo nha nha, munanyo (Muayo) là cụm từ được sử dụng nhiều trên Facebook, zalo gần đây. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết Chu pa pi mô nha nhố là gì, munanyo là gì hay khi nào nên sử dụng.

Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố là một cụm từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “một sai lầm” (chu papi mueo). Khi ai đó đùa giỡn và bị bắt gặp, họ sẽ nói “chu papi mueo” (chu pa pi mu nha khom) để khiến người bị trêu nghĩ rằng đó không phải là họ và họ không biết chuyện gì đang xảy ra.

Câu nói này được sử dụng rất nhiều ở Mỹ và nhiều nước phương Tây khác. Mueo được viết là munanyo trên mạng xã hội Việt Nam, còn chu papi mueo được đọc là Chu pa pi mô nha nhố.

Hy vọng bây giờ bạn đã biết Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì. Đây là cụm từ phổ biến trên mạng xã hội Việt Nam. Giới trẻ Việt Nam ngày nay rất cập nhật xu hướng mới và tạo ra nhiều từ thông dụng mới trên mạng xã hội.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments