in

Cách xoá nền ảnh cho đối tượng, vật thể

SocialBook có một công cụ xóa nền ảnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ tách nền ảnh cho cả người và vật. Điều đó có nghĩa là bạn có thể loại bỏ mọi người và đối tượng khỏi hình ảnh.

Ngày nay, chúng ta không cần phần mềm nặng để chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. Một số công cụ như xóa nền trực tuyến đang hoạt động tốt dựa trên AI. Trong bài viết này mình giới thiệu bạn công cụ SocialBook với kết quả tách nền được tạo ra là khá chính xác. Bạn có thể tách người hoặc đối tượng khỏi nền của họ bằng công cụ này. Và kết quả cắt ra có định dạng PNG. Bạn có thể tải chúng dễ dàng từ trang web.

Cách sử dụng tính năng xóa nền của SocialBook

Loại bỏ nền có sẵn trên trang web của SocialBook. Nhưng bạn có thể đến đó trực tiếp bằng cách sử dụng liên kết bên dưới.

Bước 1: Mở công cụ

Bạn có thể truy cập công cụ đơn giản bằng cách nhấp vào đây. Bạn sẽ thấy nhiều tính năng và nút trên trang. Và sẽ có một hộp nơi bạn tải hình ảnh lên.

Cách xoá nền ảnh cho đối tượng, vật thể 1

Bước 2: Tải lên hình ảnh

Bạn sẽ thấy một hộp để tải hình ảnh lên. Chỉ cần nhấp vào hộp này và một cửa sổ sẽ mở ra. Và từ cửa sổ này, bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào để xóa nền. Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào được đưa ra trên trang web để kiểm tra công cụ.

Cách xoá nền ảnh cho đối tượng, vật thể 2

Có hai tùy chọn xóa nền trên công cụ:

  • Background remover for people: Ô đầu tiên là tải lên hình ảnh của con người. Công cụ sẽ xóa nền. Để tải lên hình ảnh của bạn ở đây.
  • Background remover for objects: Công cụ xóa nền hoạt động tương tự đối với hình ảnh có các đối tượng trong đó. Nếu bạn muốn tách đối tượng chính khỏi nền của nó, hãy tải hình ảnh lên đây.
  • Border: Có một tùy chọn để phác thảo phần được phân tách trong kết quả. Và bạn có thể chọn độ dày và màu sắc của đường viền cho việc này. Công cụ sẽ phác thảo phần nó tách khỏi nền theo cài đặt. Nó không phải là bắt buộc. Chỉ cần bỏ chọn hộp nếu bạn không muốn có bất kỳ đường viền nào.

Bước 3: Nhấp vào Remove Person Background

Bạn đã tải hình ảnh lên ở bước 2. Do đó, bây giờ là lúc để xóa nền. Chỉ cần nhấp vào nút Remove Person Background để thực hiện việc này. Và sau đó bạn sẽ phải nhập mã captcha như được hiển thị cho bạn. Sau đó, công cụ sẽ bắt đầu xử lý và xóa nền. Nó hiển thị cho bạn hình nền đã loại bỏ ở phía bên phải của hình ảnh được tải lên. Và bây giờ bạn có thể tải xuống hình ảnh từ đây.

Cách xoá nền ảnh cho đối tượng, vật thể 3

Loại bỏ nền này của SocialBook là tốt. Nó phân tách các hình ảnh một cách gọn gàng và khá chính xác. Đối tượng hoặc một phần người của hình ảnh được lưu và nền được xóa một cách khéo léo. Không có hình mờ trên các hình ảnh được tạo ra. Và công cụ này được sử dụng miễn phí.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments