Menu
in ,

Cách tạo thiệp Giáng sinh dạng video online miễn phí

Greety là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tạo thiệp chúc mừng bằng video được cá nhân hóa cho dịp Giáng sinh. Bạn chỉ cần điền tên người gửi, tên người nhận và thêm liên kết đến video YouTube mà bạn muốn đính kèm dưới dạng tin nhắn video. Không có giới hạn về độ dài của video bạn muốn đính kèm, nó có thể ngắn 10 giây hoặc dài 10 giờ.

Bạn cũng có thể thêm bất kỳ video YouTube riêng tư công khai hoặc không công khai nào. Công cụ sẽ tạo ra một URL mà bạn có thể gửi đến người nhận và nó sẽ mở ra dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng Giáng sinh vui vẻ và một hộp quà chứa video YouTube mà bạn đã đính kèm trước đó.

Bạn có thể tự mình xem bản xem trước của thẻ để đảm bảo xem thiệp có đẹp hay không. Nếu bạn thích bài viết, chỉ cần sao chép liên kết được tạo bởi công cụ và gửi nó đến người nhận. Khi người nhận nhấp vào liên kết, nó sẽ trực tiếp mở ra tấm thiệp chúc mừng.

Cách tạo thiệp chúc mừng với Greety

Bước 1: Truy cập trang web của Greety. Khi nhấp vào nút Create chrismas card – for free, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tạo thiệp, nơi bạn phải điền vào một biểu mẫu đơn giản.

Bước 2: Bạn chỉ cần điền tên người gửi, tên người nhận và URL của video YouTube mà bạn muốn đính kèm với thiệp chúc mừng. Video này có thể là video công khai, video không công khai, video của chính bạn tải lên YouTube hoặc video của người khác.

Bước 3: Ở cuối form, sẽ có hai tùy chọn:

  • Preview Card: Nó tạo bản xem trước của thiệp bạn vừa tạo.
  • Copy link: Nó sao chép liên kết đã tạo vào clipboard của bạn.

Khi bạn nhấp vào hộp quà, xoay giữa màn hình, video bạn đã đính kèm sẽ bắt đầu phát.

Greety là công cụ hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng để gửi thiệp chúc mừng Giáng sinh trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để tạo thiệp chúc mừng Giáng sinh bằng video cho những người thân yêu của mình.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Exit mobile version