in

Cách tạo một lý lịch dựa trên AI

User Persona là một ứng dụng Web miễn phí cho phép bạn sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo cá tính người dùng cho các sản phẩm, ứng dụng hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng trước tiên, bạn cần hiểu “User Persona” nghĩa là gì. User Persona (Chân dung người dùng) là một công cụ nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông. Nó được sử dụng để có ý tưởng về kiểu người sẽ mua một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Khi cạnh tranh trở nên gay gắt hơn, điều quan trọng đối với các doanh nghiệp mới và nhà phát triển ứng dụng là biết họ đang cố gắng tiếp cận đối tượng nào. Cá tính người dùng là một ứng dụng web giúp người dùng dễ dàng tạo cá tính người dùng do AI tạo. Chỉ cần làm như sau:

  1. Vào trang User Persona trên điện thoại di động và máy tính.
  2. Viết một bản tóm tắt ngắn về ứng dụng, sản phẩm của bạn hoặc các dịch vụ bạn cung cấp.
    Sau đó nhấp vào nút có nội dung Generate.

Trong vài giây, User Persona do AI tạo của bạn sẽ sẵn sàng. Bạn có thể thay đổi kết quả và lưu chúng vào máy tính của mình. Nếu cái đầu tiên không đủ tốt, bạn thậm chí có thể tạo cái mới.

Tạo cá tính người dùng thường là một nhiệm vụ khá khó khăn. Bạn cần tìm hiểu về người dùng, như cách họ hành động, họ muốn gì và họ như thế nào. Sau đó tạo các ký tự khác nhau và chọn ký tự tốt nhất. AI đã giúp cắt giảm rất nhiều công việc đó.

Lưu ý đây chỉ là một ứng dụng web đơn giản và dễ sử dụng và tôi không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi sử dụng nó. Dễ dàng truy cập và sử dụng miễn phí mà không cần phải đăng ký. Bạn không cần phải dành hàng giờ để nghiên cứu đối tượng mục tiêu của mình để tạo ra một người dùng đơn giản. Chỉ cần nhập mô tả của bạn, nhận kết quả và thay đổi nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Là một người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, tôi có thể nói từ kinh nghiệm của bản thân rằng việc biết sản phẩm của mình dành cho ai là rất quan trọng. Nhưng tất cả chúng ta đều biết điều quan trọng là sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan. Nhờ AI, việc tạo chân dung khán giả và sử dụng chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Written by Linh Nguyễn

Leave a Reply

Exit mobile version