in

Cách sử dụng GPT-4 miễn phí

Trải nghiệm GPT-4 miễn phí ngay bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. GPT-4, hay còn gọi là Generative Pre-trained Transformer 4, là một mô hình ngôn ngữ đa chức năng, phát triển bởi OpenAI. Ra mắt chính thức vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, GPT-4 đã nhanh chóng trở thành một trong những công cụ AI hàng đầu, với khả năng gần như tương đương với trình độ của con người trong các lĩnh vực chuyên nghiệp và học thuật.

Để sử dụng GPT-4 miễn phí, bạn có thể truy cập các trang web AI dưới đây:

Microsoft Bing

Microsoft Bing đã tích hợp GPT-4, mang lại trải nghiệm tìm kiếm mạnh mẽ với các tính năng đồng hành toàn diện. Đăng ký với tài khoản Microsoft của bạn và truy cập ngay lập tức mà không cần chờ đợi. Bing cung cấp kết quả đáng tin cậy, cập nhật cùng với các câu trả lời toàn diện cho các truy vấn của bạn.

Truy cập Microsoft Bing with GPT-4

ChatGot

ChatGot là một sự đổi mới thú vị, cho phép bạn sử dụng nhiều chatbot AI như Claude, Google PaLM, LLAMA, GPT-3.4 và GPT-4 trong một giao diện chat thống nhất. ChatGot tận dụng nhiều mô hình AI để đưa ra kết quả xuất sắc, phù hợp với yêu cầu của bạn.

Truy cập ChatGot

Wrtn

Wrtn là một startup bao gồm các chuyên gia viết và kỹ sư AI, phát triển các trợ lý viết bằng AI dựa trên mô hình NLP. Sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-4 của họ bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp, nhập câu hỏi của bạn và chờ kết quả.

Truy cập Wrtn.ai

GPTChatly

Đây là một trang web khác cho phép bạn sử dụng GPT-4 mà không cần đăng ký. Chỉ cần nhập câu hỏi của bạn và chờ đợi kết quả.

Truy cập GPTChatly

MyShell

Cuối cùng, MyShell.ai cung cấp dịch vụ GPT-4 miễn phí để tạo nội dung. Chọn mô hình AI là GPT-4, nhập câu hỏi của bạn và xem kết quả hiển thị trên màn hình sau khi đăng nhập.

Truy cập MyShell

Những trang web này mở ra cánh cửa để trải nghiệm GPT-4 miễn phí, một công cụ mạnh mẽ với nhiều ứng dụng thực tế. Dù bạn chọn Microsoft Bing với tích hợp sâu vào Microsoft Edge hay một công cụ khác, bạn đều có thể tận dụng GPT-4 để tạo ra nội dung AI chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng quy trình làm việc AI cho cả văn bản và hình ảnh, hãy xem xét Respell, một công cụ mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết khác. Respell cho phép bạn tạo ra các quy trình làm việc AI động, thực hiện các hành động dựa trên dữ liệu đầu vào và cung cấp một trình xây dựng quy trình làm việc trực quan.

Written by Linh Nguyễn

Leave a Reply

Exit mobile version