Menu

Nhật Phúc

Chia sẻ công nghệ

in

Blackmagic Design Fusion

Blackmagic Fusion Studio là phần mềm xử lý hiệu ứng điện ảnh mạnh mẽ được Hollywood sử dụng để tạo ra các bộ phim như Maleficent, Edge of Tomorrow, Sin City: A Dame to Kill For, The Amazing Spider-man 2 và The Hunger Games …

Blackmagic Fusion Studio cung cấp đồ họa chuyển động và tổng hợp 2D và 3D cho khách hàng của mình. Fusion được đóng gói với các công cụ như sơn, kính quay, chuẩn độ, hoạt ảnh, nhiều keyer bao gồm Primatte, một hệ thống hạt 3D tuyệt vời, khung hình chính nâng cao, bộ tăng tốc GPU và khả năng nhập và kết xuất các mô hình và vật thể 3D. cảnh từ các chương trình khác. Thông qua diễn đàn Blackmagic Design Community, khách hàng có thể dễ dàng nhận được hỗ trợ kỹ thuật.

Fusion 9 Studio bao gồm các công cụ phân tích ánh sáng trong hình ảnh để xây dựng 3D lập thể, công cụ VR, kích hoạt và ổn định, hỗ trợ plugin OpenFX của bên thứ ba và kết xuất mạng không giới hạn. Studio Player với máy chủ bin cho một studio lớn với nhiều người làm việc trong một dự án cùng một lúc, cho phép theo dõi, quản lý, xem xét và phê duyệt các cảnh quay phức tạp.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Exit mobile version