in ,

balenaEtcher: tiện ích thay thế Rufus cho macOS và Linux

Bạn đang chuyển sang Mac và gặp sự cố khi flash thẻ SD và ổ đĩa? Bạn đã từng dựa vào Rufus để tạo ổ USB có thể khởi động, nhưng bây giờ thấy nó không khả dụng trên macOS? Đừng băn khoăn, vì có một giải pháp thay thế tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của bạn – balenaEtcher.

balenaEtcher là một tiện ích mã nguồn mở, đa nền tảng cho phép bạn flash thẻ SD và ổ đĩa với các tệp ảnh đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cho dù bạn cần tạo một ổ USB có khả năng khởi động, flash Raspberry Pi hay ghi ảnh đĩa vào thẻ SD, balenaEtcher sẽ hỗ trợ bạn.

Một trong những điều tốt nhất về balenaEtcher là giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn tệp hình ảnh, chọn ổ đĩa và nhấn nút Flash. Rất đơn giản!

balenaEtcher cũng có sẵn trên Windows và Linux, khiến nó trở thành một công cụ linh hoạt mà bạn có thể sử dụng trên các hệ thống khác nhau. Bạn thậm chí có thể tạo một ổ USB có thể khởi động cho Windows, Linux hoặc macOS, tất cả từ cùng một ứng dụng.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một cách dễ dàng để flash thẻ SD và ổ đĩa của mình, hãy dùng thử balenaEtcher. Nó nhanh, đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments