Menu

NHẬT PHÚC.

Chia sẻ công nghệ

in

Avataaars – Thư viện miễn phí các ảnh minh họa tùy chỉnh

Nếu bạn hay xem các trang mạng xã hội và thấy ảnh đại diện trên hồ sơ quen quen. Bạn có thể thiết kế những thứ này từ đầu nhưng cũng có thể thử những dịch vụ miễn phí như Avataaars .

Đây là một trình tạo hình minh họa hình đại diện miễn phí bổ sung các hình minh họa tùy chỉnh vào mô hình Sketch của bạn.

Chúng có thể được thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng và chúng có rất nhiều biến thể .

Hộp công cụ Avataaars thực sự cho phép bạn chọn từ hàng chục tính năng tùy chỉnh như kiểu tóc, phụ kiện trên khuôn mặt và thậm chí cả nét mặt.

Là một công cụ thiết kế, công cụ này khá đơn giản. Nhưng lợi ích thực sự của nó là tiết kiệm thời gian cho các dự án dài mà kiểu ảnh đại diện không quá quan trọng.

Theo nghĩa đen, một vài cú nhấp chuột từ menu thả xuống và bạn đã có thể sử dụng chúng. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất đối với phong trào mã nguồn mở và đó là lý do tại sao Avataaars là một plugin thú vị cho các nhà thiết kế UI/UX.

Xem thêm video mô tả bên dưới:

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Exit mobile version