in ,

40 ứng dụng Android hay cho nhà thiết kế

40 ứng dụng Android hay cho nhà thiết kế 1

Thiết kế là một trong những nghề đòi hỏi khắt khe nhất. Từ việc cập nhật các công cụ và công nghệ mới hơn cho đến việc liên tục tìm kiếm nguồn cảm hứng, các nhà thiết kế có rất nhiều thứ để “luôn refresh”. Trong những trường hợp như vậy, một số ứng dụng Android hữu ích có thể thực sự hữu ích.

Đây là danh sách dài rất nhiều ứng dụng Android hữu ích dành cho các nhà thiết kế (designer) có thể giúp họ quản lý công việc hàng ngày của mình một cách nhanh chóng khi đang di chuyển. Danh sách bao gồm tất cả mọi thứ từ social và các ứng dụng lập hóa đơn đến các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh,…

PicsArt Photo Studio

PicsArt là ứng dụng tốt để tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh. Nó cung cấp một số hiệu ứng thực sự thú vị, thư viện clipart, nhãn dán khác nhau và một bộ công cụ vẽ để chỉnh sửa bức ảnh.

picsart-photo-studio

Pinterest

Pinterest giúp bạn khám phá các ý tưởng và dự án mẫu cho thiết kế tiếp theo của bạn để thử. Bạn có thể lưu ý tưởng và sắp xếp chúng theo nhu cầu.

tiền lãi

Pixlr

Pixlr là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với nhiều hiệu ứng, bộ lọc miễn phí cùng với các công cụ chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng xã hội.

pixlr

Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

adobe-photoshop-express

ibis Paint X

ibis Paint X là một ứng dụng vẽ cho phép bạn tạo các bản vẽ tuyệt vời và xuất bản chúng hoặc quá trình vẽ chúng lên Facebook, YouTube, v.v.

ibispaint-x

Adobe Photoshop Lightroom CC

Adobe Photoshop Lightroom CC là một ứng dụng tuyệt vời khác để chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Nó cũng có các tính năng tổ chức và đồng bộ hóa hình ảnh.

adobe-photoshop-lightroom

QuickEdit

QuickEdit là một trình code editor và văn bản đầy đủ tính năng. Nó có phần mark có thể đánh dấu cú pháp cho hơn 50 ngôn ngữ lập trình và nhiều tính năng khác để viết code khi đang di chuyển.

soạn thảo văn bản nhanh chóng

AirBrush

AirBrush mang đến các tính năng chỉnh sửa và lọc ảnh tốt nhất cho bạn. Nó có nhiều bộ lọc thú vị, công cụ chỉnh sửa và nhiều tính năng để chỉnh sửa ảnh.

airbrush

Houzz

Houzz là một ứng dụng giúp bạn lưu các ý tưởng thiết kế nội thất cùng với chú thích và phác thảo. Nó mang lại nhiều cảm hứng để xây dựng hoặc trang trí một ngôi nhà.

houzz

Google Pay

Google Pay là một cách nhanh chóng và đơn giản để thanh toán và được thanh toán. Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể chấp nhận thanh toán cho việc cung cấp các dự án thiết kế và dịch vụ cho người khác.

google-pay

SketchBook

SketchBook là một ứng dụng giúp bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách tạo ra các bản phác thảo cũng như các tác phẩm nghệ thuật trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn.

sổ phác thảo

Color Touch Effects

Color Touch Effects là một ứng dụng để tô màu lại hình ảnh và thêm các hiệu ứng ảnh đẹp cho chúng.

hiệu ứng màu sắc

Toolwiz Photos

Toolwiz Photos là một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp với hơn 200 công cụ bao gồm các bộ lọc ma thuật và nhiều công cụ xử lý hình ảnh.

toolwiz-ảnh

Todoist

Todoist là một ứng dụng danh sách việc cần làm giúp theo dõi tất cả các công việc của bạn . Nó chỗ trợ đồng bộ hóa giữa các thiết bị và nhiều tính năng quản lý tác vụ khác.

thợ làm răng

AutoCAD

Có thể bạn không biết là Android cũng có ứng dụng AutoCAD nhé. Nó cung cấp các công cụ vẽ và soạn thảo giúp tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và xem các bản vẽ CAD và DWG.

autocad

MediBang Paint

MediBang Paint là một chương trình sáng tạo truyện tranh và vẽ tranh kỹ thuật số. Nó cung cấp nhiều hình nền, brush, font chữ, v.v. cùng với đồng bộ hóa đám mây và nhiều tính năng hơn.

medibang-sơn

Canva

Canva là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo ảnh ghép, thiết kế cơ bản. Nó đóng gói trong kho ảnh và mẫu cùng với các công cụ chỉnh sửa ảnh.

canva

Google Analytics

Google Analytics cho phép bạn theo dõi lưu lượng trang web của mình ngay trên smartphone. Bạn có thể kiểm tra các chỉ số và báo cáo cũng như theo dõi dữ liệu thống kê thời gian thực.

google-analytics

Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw cho phép bạn thiết kế các tác phẩm nghệ thuật và lưu dưới dạng vector với các lớp vẽ và nhiều chi tiết. Nó bao gồm các đầu bút khác nhau, giấy nến hình dạng và hình dạng vector.

adobe-illustrator-draw

PaperDraw

PaperDraw là một ứng dụng vẽ tranh cho phép bạn vẽ phác thảo, graffiti hoặc tranh nghệ thuật. Nó đóng gói trong một thư viện màu, chữ ký viết tay, nhiều loại cọ vẽ khác nhau và hơn thế nữa.

rút giấy

Adobe Photoshop Mix

Photoshop Mix giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình với các bộ lọc, thay đổi màu sắc, kết hợp các bức ảnh.

adobe-photoshop-mix

Infinite Painter

Infinite Painter là một ứng dụng vẽ tranh cao cấp với rất nhiều bút vẽ và cài đặt sẵn bút vẽ. Ngoài ra, nó có các chế độ hòa trộn và lớp, hướng dẫn, công cụ đối xứng và nhiều hơn nữa.

họa sĩ vô tận

Behance

Behance là mạng lưới lớn tập trung những người đam mê sáng tạo và các chuyên gia. Bạn có thể xem qua các dự án, theo dõi những nhà thiết kế tuyệt vời và chia sẻ những sáng tạo của bạn với những người khác.

cư xử

Infinite Design

Infinite Design cung cấp một khung vẽ với tính năng chỉnh sửa path, thao tác nhiều công cụ mạnh mẽ cùng với hướng dẫn phối cảnh và sử dụng các layer.

thiết kế vô hạn

magicplan

Magicplan cho phép bạn tạo sơ đồ mặt bằng chỉ bằng cách chụp ảnh . Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa sàn và tường của nó để tạo ước tính công việc, lập kế hoạch tự làm và trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

kế hoạch ma thuật

PicsArt Color Paint

PicsArt cho phép tạo các hình minh họa kỹ thuật số. Nó gói trong một bộ bản vẽ đầy đủ với các tính năng như một color mixer, layer, paint brushes, texture brush, và nhiều hơn nữa.

picsart-màu-sơn

ArtFlow

ArtFlow là một ứng dụng phác thảo kỹ thuật số khác cung cấp 80 bút vẽ, công cụ làm mờ, tô và tẩy. Nó hỗ trợ các loại bút kỹ thuật số và nhiều tính năng nâng cao.

dòng chảy nghệ thuật

Invoice Simple

Invoice Simple là một ứng dụng hóa đơn để tạo, gửi và theo dõi các ước tính và hóa đơn. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ một số hóa đơn miễn phí có hạn.

hóa đơn đơn giản

Adobe Capture CC

Adobe Capture CC là một ứng dụng sáng tạo để khám phá font chữ, patterns và vector. Bạn có thể dễ dàng tạo vector bằng cách chụp bản vẽ hoặc tải ảnh lên.

adobe-capture-cc

Invoice2go

Invoice2go là một ứng dụng hóa đơn khác dành cho những người làm nghề tự do và chủ doanh nghiệp nhỏ. Nó cho phép tạo và gửi hóa đơn, nắm bắt chi phí và làm được nhiều việc hơn khi đang di chuyển.

bill2go

Color Pop Effects

Color Pop Effects là một trình chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng và điểm nổi bật. Nó cho phép chọn các phần của một bức ảnh và giữ cho chúng có màu nổi bật và chuyển phần còn lại sang màu đen và trắng.

hiệu ứng màu sắc

Adobe Photoshop Sketch

Adobe Photoshop Sketch mang đến cho bạn các công cụ vẽ bao gồm bút đánh dấu, bút mực, bút chì, tẩy, bút vẽ và rất nhiều công cụ khác để thiết kế các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo.

adobe-photoshop-sketch

Timesheet

Timesheet cho phép ghi lại giờ làm việc của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể thêm thời gian nghỉ, chi phí và ghi chú vào bảng chấm công của mình cũng như export dữ liệu ra.

thời gian biểu

Color Grab

Color Grab là một công cụ màu tuyệt vời giúp chụp, chọn và nhận dạng màu sắc chỉ bằng cách chụp một bức ảnh. Nó cũng gồm một công cụ color mixer.

colorgrab

Sketcher FREE

Sketcher là một công cụ vẽ với nhiều tính năng như bút vẽ, công cụ chọn màu,…

Desygner

Desygner là một ứng dụng thiết kế đồ họa với hơn 100.000 bố cục và template. Nó đóng gói trong các công cụ mạnh mẽ cùng với font chữ và mẫu đồ họa để vẽ ra trí tưởng tượng của bạn.

desygner

Color Reference

Color Reference là một công cụ màu cho nhà thiết kế trong bạn. Bạn có thể khám phá các lược đồ màu mới,  duyệt màu và tạo bảng màu mới.

màu sắc

Twitter

Twitter là nơi để đọc về những tin tức nóng hổi cho những thứ bạn quan tâm. Bạn có thể theo dõi mọi người và khám phá những xu hướng mới nhất để cập nhật cho mình.

twitter

Adobe Comp CC

Adobe Comp CC cho phép bạn tạo khung wireframes bằng cách sử dụng font chữ, ảnh, hình dạng và văn bản. Bạn có thể chuyển các wireframe cuối cùng sang các ứng dụng khác để tinh chỉnh chúng.

adobe-comp-cc

Color Harmony

Color Harmony là một công cụ phối màu mạnh mẽ cho phép bạn tạo, khám phá và lưu các bảng màu. Bạn có thể chụp ảnh bằng máy ảnh để xem màu sắc phù hợp.

màu sắc hài hòa

What do you think?

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Facebook Hashtags là gì? Cách sử dụng đúng 19

Facebook Hashtags là gì? Cách sử dụng đúng

11 bài học dành cho người hay trì hoãn công việc 20

11 bài học dành cho người hay trì hoãn công việc