Adobe Photoshop

Developer: Adobe Systems |

Adobe Photoshop là một ứng dụng thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Adobe Photoshop có một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp toàn diện, giúp bạn dễ dàng xoay và cắt ảnh, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình.

Adobe Photoshop cho phép chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, thiết kế trang web và chỉnh sửa video nhanh chóng và đơn giản trên máy tính.

Adobe Photoshop có các tính năng cắt, hợp nhất và xoay mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng xóa mọi thứ khỏi hình ảnh, xoay chúng và kết hợp chúng để tạo ra những bức ảnh và biểu trưng độc đáo và tuyệt đẹp.

Xóa mặt chữ, làm lộ phông nền, tách ảnh khỏi phông nền là những tính năng cần thiết của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Adobe Photoshop có thể được sử dụng để xóa kiểu chữ, làm mờ phông nền bằng một vài thao tác đơn giản và cải thiện ảnh.

Adobe Photoshop CC là một chương trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh với các tính năng sẵn có mạnh mẽ. Adobe Photoshop CC giúp dễ dàng sửa đổi ảnh, xóa kiểu chữ, làm mềm phông nền và chèn văn bản nghệ thuật …

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments