Sổ tay lập trình

Đã có Android Studio 3.3, mời bạn tải về

January 15, 2019 — by Linh Nguyễn0

main

Sổ tay lập trình

Đã có Android Studio 3.3, mời bạn tải về

January 15, 2019 — by Linh Nguyễn0

Android Studio 3.3 có một số tính năng mới nhưng tập trung chủ yếu vẫn là sửa lỗi và cải thiện độ ổn định.

Từ năm 2015, Android Studio đã là chương trình phát triển được Google khuyên dùng để tạo ứng dụng Android. Android Studio dựa nhiều vào IntelliJ của JetBrains, với những thay đổi nhỏ.

Mặc dù Android Studio là một chương trình cực kỳ hữu ích để phát triển ứng dụng như đôi khi nó có thể gây khó chịu khi sử dụng. Đầu tiên là lỗi chiếm tài nguyên, ngoài ra còn có thể kể đến các lỗi ngẫu nhiên, thỉnh thoảng bạn nhận được một thông báo lỗi gì đó,… Tuy nhiên, có vẻ như Google cuối cùng đã sẵn sàng để giải quyết các vấn đề này với việc phát hành Android Studio 3.3.

Dù Android Studio 3.3 có một số tính năng mới nhưng tập trung chủ yếu vẫn là sửa lỗi và cải thiện độ ổn định. Android Studio 3.3 cũng mang đến tính năng User Feedback mới. Bất cứ nơi nào bạn ở trong giao diện ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như vấn đề bạn gặp phải. Google sẽ nhận được phản hồi của bạn, cùng với những gì bạn đang làm và sử dụng thông tin đó để cải thiện chương trình. Đây là một phần của Project Marble mới của Google, được giới thiệu với bản beta 3,3 vào tháng 11.

Google đã nói rằng họ muốn tập trung nhiều hơn vào các lỗi và sự cố trong Android Studio và Project Marble là điều họ đang gọi trọng tâm đó. Mặc dù có ít tính năng mới tuy nhiên việc cải thiện trải nghiệm dành cho nhà phát triển ứng dụng là một việc nên làm.

Tải Android Studio 3.3 về tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *